Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị trường học và văn phòng phẩm Song Phương là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung ứng các dụng cụ trường học, thiết bị văn phòng. Với tiêu chí lấy chất lượng làm tôn chỉ hoạt động và giá cả cạnh tranh, mang lại nhiều nguồn lợi nhất định cho quý đối tác và khách hàng là phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi.

Thông tin doanh nghiệp:
Hiện nay công ty chúng tôi bao gồm trụ sở chính và Nhà sách Song Phương đều tọa lạc tại 45 Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tên công ty: Công ty TNHH Thiết bị trường học và Văn phòng phẩm Song Phương (Song Phuong school equipment and stationery)
Tên viết tắt: SPS.
Logo công ty:

Điện thoại liên hệ: 0907404454 – 0815156479.
Website: vppsongphuong.com
Email: tbvppsongphuong@gmail.com

Tầm nhìn:
Trở thành một trong những đơn vị cung ứng các ấn phẩm và trang thiết bị giáo dục ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; một trong những nhà phân phối Văn phòng phẩm có uy tín, chất lượng trong khu vực.
Sứ mạng:
Công ty TNHH TBTH và Văn phòng phẩm Song Phương cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng và mẫu mã hiện đại, bắt kịp xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng.
Giá trị cốt lõi:
Giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng cũng như là phương châm hoạt động của chúng tôi là “Trí – Tín – Tâm – Tài”.
“Trí” là yếu tố hàng đầu bởi lẽ đây là một trong những sứ mệnh mà công ty muốn mang lại cho quý khách hàng giúp kết nối khách hàng với nền tri thức hiện đại. Từ đó, trí tuệ của con người được phát triển.
“Tín” – đây là một trong những yếu tố cạnh tranh và bảo vệ chữ “Tín” của doanh nghiệp, bảo vệ danh dự của công ty trước quý đối tác, quý khách hàng. Vì vậy,công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng, giá trị nhất.
“Tâm” – Công ty chúng tôi luôn cam kết các ấn phẩm mà chúng tôi cung ứng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng phù hợp với yêu cầu của ngành giáo dục, các thiết bị văn phòng và các ấn phẩm truyền thông. Tôn chỉ “đúng thời điểm, đủ số lượng” là yếu tố chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách với thời gian nhanh nhất.
“Tài” – Với sứ mệnh kết nối tri thức, công ty chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhằm góp phần tạo ra một đội ngũ nhân tài cho đất nước.

Hãy đến với Song Phương – Quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Nhấc máy lên và liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *